Browsing: Du học Nhật Bản

Ẩm thực là một yếu tố rất quan trọng trong nền văn hóa của đất nước Nhật Bản. Nét riêng độc đáo đến từ nguyên liệu cho đến cách chế biến, mỗi thứ đều chứa đựng những nét truyền thống đặc trưng cho phép chúng ta được tận hưởng những món ăn ngon đầy hương vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều độc đáo trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi thọ của người Nhật Bản luôn đứng ở top đầu của thế giới, tình trạng người béo phì luôn ở mức thấp. Nguyên nhân không chỉ nằm ở khí hậu, thời tiết mà còn ở chế độ dinh dưỡng khoa học lành mạnh. Hãy cùng chúng tôi đi tìm bí quyết người Nhật “ăn” gì, “ăn” như thế nào để luôn khỏe mạnh và có tuổi thọ cao.

Nhật Bản một đất nước nổi tiếng với nhiều món ăn ngon mang những nét riêng rất độc đáo. Không chỉ có món Sushi tươi ngon, đậm vị ở xứ sở hoa anh đào còn có rất nhiều món ăn truyền thống khác đã làm bao du khách say mê, lưu luyến. Dưới đây là 10 món ăn truyền thống của nước Nhật mà bạn nhất định phải thử khi đến với đất nước Mặt trời mọc xinh đẹp.