10 địa chỉ luyện thi Ngữ Văn vào lớp 10 ở Hà Nội

0

Cập nhật lần cuối vào 05/01/2021

Để biến ước mơ thành hiện thực, ngoài nỗ lực học tập các em cũng cần tìm đến những địa chỉ tin cậy để ôn luyện. Để học tốt môn ngữ văn, việc tự học, đọc nhiều sách là điều cần thiết, nhưng học trung tâm cũng là một biện pháp tốt. Dưới đây là 10 địa chỉ luyện thi Ngữ Văn vào lớp 10 ở Hà Nội để bạn tham khảo.

Thi cử được ví như một cú hích quan trọng trong con đường học vấn và thực hiện ước mơ. Nếu đi đúng đường, học theo thầy hay có phương pháp dạy tốt, việc thực hiện cú hích đó sẽ vô cùng dễ dàng và “cá chép” sẽ vượt được “vũ môn” để “hóa rồng”. Ngược lại, nếu đi sai đường, sự nghiệp học hành của người đó sẽ rẽ sang một lối khác, quanh co và gập ghềnh hơn rất nhiều.

Để biến ước mơ thành hiện thực, ngoài nỗ lực học tập các em cũng cần tìm đến những địa chỉ tin cậy để ôn luyện. Bài viết dưới đây, quinndanphuong.edu.vn sẽ giới thiệu 10 địa chỉ ôn luyện uy tín môn Ngữ Văn thi vào lớp 10 tại Hà Nội để các em học sinh lớp 9 có được những thông tin tham khảo hữu ích.

1. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly

Đến với trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly thì môn văn sẽ trở nên không còn khó khăn nữa mà sẽ tiếp nhận những kiến thức tinh túy từ những giảng viên tại trung tâm. Với phong cách giảng dạy đặc biệt, ấn tượng đã tạo nên một trung tâm được rất nhiều bạn học sinh yêu thích.

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly

2. Trung tâm Thầy Cường

Thầy Cường vừa là Giám đốc Trung tâm luyện thi Thầy Cường, vừa là người trực tiếp giảng dạy môn Ngữ Văn. Thầy Cường đã rất nổi tiếng với các bạn học sinh bởi phương pháp dạy hấp dẫn và bám sát kiến thức. Chất lượng của trung tâm đạt được đến ngày nay là bởi những số điểm cao từ các bạn học sinh trong các kỳ thi.

3. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa – luyện thi Nhân Việt

Trung tâm Nhân Việt là một nơi để học sinh bồi dưỡng thêm môn Văn để chuẩn bị cho kỳ thi THPT. Học sinh tham gia học tập theo nhóm từ 5 đến 10 học sinh, học riêng với từng thầy cô nên hiệu quả học tập sẽ cao. Trung tâm cũng thường xuyên kiểm tra định kỳ để đánh giá chất lượng học sinh một sau một thời gian học tập. Chính vì vậy, các bạn học sinh có thể yên tâm về chất lượng dạy môn Văn tại đây.

4. Trung tâm luyện thi Đại học Sư Phạm

Trung tâm đã giúp đỡ, hỗ trợ hàng chục nghìn học sinh yếu mất gốc môn Văn lấy lại kiến thức đã mất, sợ học môn Văn. Đây là một trung tâm luyện thi uy tín nằm trong tốp đầu tại Hà Nội và được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn để theo học. Vì vậy, bạn muốn ôn luyện môn Văn thì trung tâm này là một địa chỉ tin cậy.

5. Luyện thi Hà Đông

Một trung tâm nữa mà chúng tôi gợi ý cho các bạn học sinh và học sinh muốn theo học môn Văn đó là Luyện thi Hà Đông. Đây là địa chỉ được nhiều bạn học sinh lựa chọn vì có chất lượng giảng dạy cao, kết quả thi tốt.

Trung tâm luyện thi Hà Đông uy tín môn Ngữ văn

Trung tâm luyện thi Hà Đông uy tín môn Ngữ văn

6. Trung tâm gia sư Việt

Đối với môn Ngữ Văn Trung tâm sẽ hệ thống hóa một cách toàn diện cho học sinh để chuẩn bị thi vào các trường chuyên, trường chất lượng cao THPT trên địa bàn Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm này để rèn luyện kiến thức cho mình.

7. Trung tâm luyện thi Khoa Bảng

Học sinh sẽ được xếp lớp theo trình độ học tập thông qua kết quả kiểm tra định kỳ để thuận tiện cho việc học tập và giảng dạy tạo nên sự thi đua, phấn đấu trong lớp học. Tất cả các phòng học đều rộng rãi, thoải mái, sạch sẽ, có điều hòa, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập.

8. Gia sư Hà Nội giỏi

Trung tâm là địa chỉ chuyên luyện thi vào lớp 10. Đối với học sinh có học lực yếu, trung bình muốn đỗ vào trường mong muốn thì gia sư sẽ có chương trình giảng dạy riêng giúp các bạn nhanh chóng lấy lại kiến thức hổng, kiến thức cơ bản. Đối với những bạn có học lực khá, giỏi thì bổ sung thêm kiến thức nâng cao để có đầy đủ kiến thức tham gia vào kỳ thi xét tuyển vào cấp 3.

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi cũng là một địa chỉ đáng tin cậy

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi cũng là một địa chỉ đáng tin cậy

9. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Hà Nội – Amsterdam

Đây được coi là một trung tâm uy tín mà bạn đang muốn bổ sung kiến thức môn Văn. Trung tâm được ra đời với mục đích là bồi dưỡng thêm, mở rộng kiến thức nâng cao cho học sinh trong trường cũng như học ngoài trường. Môn Văn là một trong những môn quan trọng và được đầu tư trong quy trình giảng dạy nên học sinh có thể an tâm khi học tại đây.

10. Trung tâm luyện thi Hà Nội

Đây là địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Trung tâm cũng giống như những trung tâm trên là có phương pháp giảng dạy khoa học và thú vị. Tạo cho việc học Văn không còn chán nản mà trở nên hấp dẫn với những lời văn, ý thơ. Nắm bắt kiến thức ngay tại Trung tâm.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ ôn luyện thi vào lớp 10 môn Toán, hãy tham khảo tại 10 địa chỉ luyện thi vào lớp 10 môn Toán uy tín ở Hà Nội.

Chúc các bạn thành công!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.