10 địa chỉ luyện thi vào lớp 10 môn Toán uy tín ở Hà Nội

0

Cập nhật lần cuối vào 15/01/2018

Để thi vào lớp 10 một cách dễ dàng, an toàn, chắc chắn, phải chuẩn bị một kế hoạch hoàn hảo để học và ôn tập môn toán lớp 9 một cách khoa học. Bạn cũng có thể đến một trung tâm ôn luyện thi môn Toán uy tín trên địa bàn của mình. Dưới đây là 10 địa chỉ luyện thi vào lớp 10 môn Toán uy tín ở Hà Nội để bạn tham khảo.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh đang muốn tìm các trung tâm bồi dưỡng thêm môn Toán cho con mình thì hãy tham khảo 10 địa chỉ luyện thi vào lớp 10 môn Toán uy tín ở Hà Nội sau đây nhé:

Luyện thi môn Toán luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm

Luyện thi môn Toán luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm

1. Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm

Trung tâm luyện thi sư phạm là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh lớp 9 muốn thi vào các trường THPT chuyên ngữ, các trường top của thành phố như THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc là một số trường THPT công lập danh tiếng khác trên địa bàn thành phố với đầu vào tương đối cao.

Đây cũng được lựa chọn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn học sinh lớp 9 muốn bổ sung và nâng cao kiến thức môn Toán. Đối với những đối tượng học sinh có sức học đuối, trung tâm sẽ hỗ trợ học sinh bổ khuyết kiến thức Toán cơ bản trên lớp sau đó mới mở rộng nâng cao kiến thức. Làm như vậy để học sinh nắm chắc kiến thức, tự tin hơn trong kỳ thi.

2. Trung tâm luyện thi Thanh Xuân

Trung tâm luyện thi Thanh Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong ôn luyện thi vào các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội. Đây là một địa chỉ luyện thi uy tín cho các bạn học sinh lựa chọn đặc biệt nổi tiếng với các môn Toán, văn, ngoại ngữ… Trung tâm có đội ngũ giáo viên làm việc nghiêm túc, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

3. Trung tâm luyện thi Thầy Cường

Đây là một địa chỉ hàng đầu cho các bạn học sinh luyện thi vào lớp 10.Trung tâm luyện thi này nhận 23-30 học sinh/ lớp để đảm bảo cho giáo viên có thể phát hiện ra điểm yếu của từng em và có biện pháp để đi sâu và khắc phục điểm yếu môn Toán kịp thời. Bên cạnh việc truyền dạy kiến thức, các thầy cô còn dạy những kỹ năng sống quan trọng để mong các em phát triển một cách tốt nhất.Vì vậy. phụ huynh và các bạn học sinh có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dạy môn Toán của trung tâm.

4. Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly

Một trung tâm luyện thi nữa cho các bạn học sinh lớp 9 là trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly. Trung tâm tạo hành trang cho các bạn học sinh tự tin vào môn Toán trong kỳ thi vào các trường THPT hàng đầu. Với cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ, hệ thống tài liệu chuyên nghiệp với hệ thống bài giảng, tài liệu học tập, ngân hàng đề thi.

Luyện thi môn toán tại trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edyfly

Luyện thi môn toán tại trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edyfly

5. Trung tâm Hà Đông

Một trung tâm nữa cho bạn tham khảo đó là trung tâm Hà Đông. Trung tâm mở các lớp học nhóm từ 15 đến 20 học sinh/lớp nhằm bồi dưỡng kiến thức môn Toán cho lớp 9 để thi vào các trường THPT và THPT chuyên. Trung tâm giới thiệu các loại sách, tài liệu và trò chơi giáo dục trực tuyến để hỗ trợ việc học cho học sinh đạt hiệu quả cao.

6. Trung tâm Toán – Học Tốt

Trung tâm sẽ hỗ trợ các em học sinh để tự tìm ra lời giải cho mỗi dạng Toán, đào sâu kiến thức để nhớ lâu và dễ áp dụng. Học được chuỗi các bài giảng và chiến thuật làm bài siêu tốc, rút ngắn thời gian làm bài để dành được điểm tối đa khi đi thi. Những bạn học sinh bị hổng kiến thức từ những năm trước sẽ được học phụ đạo để lấp đầy lỗ hổng luyện thi vào lớp 10 môn Toán đạt được kết quả cao.

7. Luyện thi Thầy Nguyễn Thế Anh

Chương trình luyện thi môn Toán cho các bạn học sinh lớp 9 được thầy xây dựng trên cơ sở bám sát cấu trúc đề thi trong những năm gần đây. Chương trình học cũng được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên và vẫn đảm bảo được đầy đủ kiến thức. Kiến thức được lồng ghép vào từng chuyên đề giúp học sinh dễ dàng bù đắp được những kiến thức cơ bản và cập nhật kiến thức nâng cao.

8. Trung tâm bồi dưỡng Văn Hóa Hà Nội – Amsterdam

Trung tâm với đông đảo đội ngũ giáo viên trường chuyên Hà Nội – Amsterdam giàu tâm huyết, yêu nghề. Đây là một địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể tin tưởng về chất lượng giảng dạy các môn học trong đó có môn Toán.

9. Trung tâm Đức Phú

Trung tâm tự hào với đội ngũ giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm của trường Đại học Sư Phạm. Lớp học rất hiệu quả, với nhiều học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 10. Trung tâm nổi tiếng ở trong lĩnh vực ôn luyện và luyện thi cho các đối tượng học sinh cấp 2 trong đó có môn Toán.

10. Trung tâm luyện thi HTC

HTC luôn tổ chức các khóa học luyện thi vào lớp 10 môn Toán từ cơ bản đến lớp chất lượng cao, để đáp ứng những nguyện vọng của các bạn học sinh với mục tiêu đỗ vào các trường chuyên lớp chọn, hay là những trường công lập trên địa bàn Hà Nội.

Trên đây là 10 địa chỉ uy tín ôn thi môn Toán vào lớp 10, các em cũng như các bậc phụ huynh hãy lựa chọn để các em đạt ôn tập và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi. Chúc các em thành công!

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi quinndanphuong.edu.vn

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.