Những trường đại học ngành quản trị kinh doanh nổi tiếng ở Hàn Quốc

0

Cập nhật lần cuối vào 05/01/2021

Các bạn đã biết những trường đại học ngành quản trị kinh doanh nổi tiếng ở Hàn Quốc chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

1. Trường đại học Myongi

Myongji từng lọt top 23 trường Đại học danh giá nhất Hàn Quốc do Studuy Abroad Foundation bầu chọn.

Đại học Kinh doanh trực thuộc Đại học Myongji là một trong 26 Đại học được chứng nhận “Business Education Accreditation” từ KABEA – Hiệp hội chứng nhận đào tạo kinh doanh Hàn Quốc.

Bậc Đại học: 3,429,000 Won/kì

Bậc cao học: 4,300,000 – 5,700,000 Won/ kì

Những trường đại học ngành quản trị kinh doanh nổi tiếng ở Hàn Quốc 1

2. Trường đại học Sangmyung

Nếu bạn chọn Sangmyung là trường bạn sẽ theo học Ngành Quản trị kinh doanh thì tại đây Bạn sẽ được học với hơn 300 giáo sư và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phong cách dạy mang đẳng cấp quốc tế, bên cạnh đó trường còn trang bị hệ thông giảng dạy hiện đại nhất cùng với đó là rất nhiều học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc.

Học phí:

3.060.000Won/ kì với bậc Đại học

4.085.000Won/ kì với bậc Cao học

3.TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANSUNG HÀN QUỐC (HANSUNG UNIVERSITY)

Ngôi trường đại học tổng hợp danh tiếng nổi tiếng của Hàn Quốc, đào tạo chuyên sâu nhiều ngành học, nằm trong top 3 trường đại học đáng học tập nhất tại thủ đô Seoul.

Năm 1993 chính thức trở thành trường đại học tổng hợp Hansung với chuyên ngành đào tạo đa dạng đẳng cấp chất lượng quốc tế. Các chuyên ngành tổng hợp được đưa vào giảng dạy dần theo các năm và tiến độ phát triển hội nhập, kiến thức của các giảng viên tri thức tại trường. Nhưng ngành đào tạo nào tại trường cũng được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung các trường đại học khác tại Hàn Quốc.Theo học Quản trị kinh doanh tại đại học Hansung, sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú nhất. Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh cũng cao hơn vì có nhiều liên kết với các công ty hàng đầu tại Hàn.

Học phí hệ đại học: 1,200,000 won/kỳ.

Những trường đại học ngành quản trị kinh doanh nổi tiếng ở Hàn Quốc 2

4. Trường đại học Sejong

Nganh quản trị kinh doanh của trường đại học Sejong được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với đội ngũ giáo viên sư xuất thân từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ giàu kinh nghiệm. Sejong hứa hẹn sẽ là nơi giúp bạn có thể trở thành 1 nhà quản trị kinh doanh có tầm ảnh hưởng lớn trong tương lai.

Mức học phí:

Đại học: 3.200 $- 5.400 $/kỳ

Sau Đại học: 4.000 $ – 6.300 $/kỳ

2 kỳ nhập học mùa xuân (từ 01/03 đến 31/08) và mùa Thu (Từ 01/09 đến 28/02).

5.ĐẠI HỌC KYONGGI (KYONGGI UNIVERSITY)

Trường Đại học tổng hợp Kyonggi được Chính phủ Hàn Quốc công nhận là trường Đại học dân lập hệ 4 năm thành lập năm 1947 thuộc khu vực Seoul với 2 khu học xá tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul. Trường được “Business Education Accreditation” công nhận nằm trong top 15 trường đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh tốt nhất châu Á.

Hiện nay có 800 sinh viên của 20 quốc gia đang theo học chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn, chương trình Đại học và Cao học. Kyonggi là trường Đại học rất có uy tín ở Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên quốc tế với nhiều chế độ học bổng, học phí thấp, ký túc xá với tiêu chuẩn khách sạn cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên quốc tế.

Ngành Quản trị kinh doanh tại trường Kyonggi được chú trọng đầu tư với trang thiết bị hiện đai góp phần hỗ trợ tối đa cho sinh viên thực hành và nghiên cứu chuyên sâu. Trường còn cung cấp các chương trình du học sinh Hàn Quốc bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho du học sinh quốc tế.

Học phí:

Với bậc Đại học: 4.000.000 Won/ kì

Với bậc Cao học: 4.500,000 Won/ kì

Những trường đại học ngành quản trị kinh doanh nổi tiếng ở Hàn Quốc 3

Xem thêm :

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.