In tem kiểm kê tài sản cố định nên dùng chất liệu gì?

0

Cập nhật lần cuối vào 18/09/2021

Lựa chọn chất liệu in tem kiểm kê tài sản cố định phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn hiệu quả mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cần thiết.

Hình dáng, kích thước của tem kiểm kê tài sản cố định

In tem kiểm kê tài sản thường được dán lên các tài sản của tổ chức trong quá trình kiểm kê tài sản cuối năm, phục vụ công tác quản lý, thống kê tài sản cố định, thiết bị…. In tem tài sản cần có một số lưu ý như sau:

  • Tem tài sản cố định, tem công cụ dụng cụ có thể dùng để bắn mã vạch khi kiểm kê nếu người dùng tích chọn sử dụng chức năng Quản lý tài sản/CCDC theo mã vạch.
  • Các tài sản thuộc loại Tài sản cố định vô hình; Nhà; Vật kiến trúc; Phương tiện vận tải không in được Tem kiểm kê tài sản
  • Với các tài sản/công cụ dụng cụ có số lượng > 1, số tem in ra sẽ bằng đúng số lượng của tài sản/CCDC. Nguyên giá của 1 tài sản trên tem bằng tổng nguyên giá chia cho số lượng.

Về hình dáng, các loại tem kiểm kê tài sản thường là hình chữ nhật, ngoài ra nếu có nhu cầu bạn cũng có thể yêu cầu in hình vuông hoặc hình tròn, oval đều được. Kích thước tem kiểm kê tài sản thường thấy nhất là: 2x3cm, 3x4cm, 2x4cm, 3x5cm…  Nếu là tem hình vuông thì kích thước 2.5×2.5cm, 3x3cm, 3.5×3.5cm, 4x4cm…. Nếu là tem kiểm kê tài sản cố định hình tròn sẽ có các đường kính: 2.5cm, 3cm, 4cm, 5cm…

Các mẫu tem kiểm kê tài sản
Các mẫu tem kiểm kê tài sản bạn có thể tham khảo

In tem kiểm kê tài sản cố định nên dùng chất liệu gì?

Chất liệu chính sử dụng để in tem kiểm kê tài sản đó là decal giấy AL thường (không tráng phủ) và decal vỡ. Decal vỡ là chất liệu đặc biệt, khi dán vào nếu ai đó bóc ra thì tem nhãn sẽ bị vỡ vụn và không thể dán lại như ban đầu được nữa. Còn giấy Al thường không tráng phủ là decal giấy thông thường, bề mặt mềm, dễ sử dụng bút ghi các thông tin lên trên.

Sở dĩ chất liệu giấy được sử dụng nhiều nhất và gần như 99% là bởi:

  • Thứ nhất, tem kiểm kê tài sản cố định chất liệu giấy có chi phí rẻ nhất, giá in chỉ bằng 1/5, 1/6 so với decal nhựa.
  • Thứ hai, tem kiểm kê tài sản thường không tiếp xúc với môi trường quá khắc nghiệt, do vậy không cần thiết phải chọn chất liệu quá bền, không cần thiết. Tem giấy đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.
  • Thứ 3, tem kiểm kê tài sản chất liệu giấy có thể dán dễ dàng trên nhiều bề mặt và chất liệu khác nhau: nhựa, giấy, gỗ, đá, kim loại…

Chất liệu giấy là chất liệu in thế mạnh tại Sơn Nguyên, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tại bài In tem giấy giá rẻ SNP.

Có nên in tem kiểm kê tài sản cố định trên chất liệu nhựa, xi bạc?

Thực tế cực hiếm đơn vị in tem kiểm kê tài sản cố định bằng chất liệu nhựa và xi bạc. Lý do bởi giá thành in tem nhãn kiểm kê tài sản chất liệu này rất đắt, trong khi loại tem này cũng không yêu cầu khắt khe quá về độ bền, khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt, chống trầy xước. Việc lấy bút viết các thông tin, chữ lên tem nhựa, xi bạc thường bị trơn, mờ, không rõ nên ảnh hưởng ít nhiều đến việc theo dõi và kiểm soát nội dung ghi chép lên tem kiểm kê tài sản.

Địa chỉ in tem kiểm kê tài sản cố định uy tín, lấy nhanh tại Hà Nội

Sơn Nguyên là địa chỉ in tem kiểm kê tài sản cố định uy tín, lấy nhanh quý vị có thể tham khảo. Tại đây nhận in tem kiểm kê tài sản theo yêu cầu của khách hàng về mọi mặt: hình dáng, thiết kế, màu sắc, chất liệu, số lượng, thời gian nhận hàng… nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách.

Công nghệ in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên chủ yếu là in Flexo, đây là công nghệ in nổi, cho phép chữ viết hình ảnh hiển thị chân thực sống động. Kết hợp với mực in UV giúp tem nhãn được bền màu, không bị phai màu, phai chữ dù sử dụng trong thời gian dài. Công nghệ in Flexo giúp tem nhãn in ra được cắt bế theo hình dáng mong muốn một cách nhanh chóng, thuận tiện khi bóc và dán tem lên tài sản để thực hiện kiểm kê. (Ngoài in Flexo, Sơn Nguyên vẫn đáp ứng cho các đơn hàng có nhu cầu In Offset)

Hiện Sơn Nguyên là một trong số ít các xưởng in quy mô lớn, trang bị hơn chục máy in công nghiệp các loại giá trị vài chục tỷ đồng, có thể in công suất lớn, vài triệu tem nhãn/ngày. Khách hàng có nhu cầu cần in lấy nhanh, Sơn Nguyên hoàn toàn đáp ứng yêu cầu.

Để được in tem kiểm kê với giá thành rẻ, khách hàng nên đặt in số lượng lớn, từ 1000 tem nhãn trở lên, càng in nhiều thì giá thành càng rẻ. Chẳng hạn bạn in tem kiểm kê tài sản giấy kích thước 3x4cm nếu in 100 tem, đơn giá mỗi chiếc in dao động từ 1.200 – 1.300 đồng. Nhưng nếu bạn in 1000 tem, đơn giá mỗi chiếc có thể chỉ còn từ 300 – 500 đồng mà thôi, giúp tiết kiệm kha khá chi phí phải không nào. Nói như vậy nhưng bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ lượng tem in phù hợp nhu cầu sử dụng, tránh dư thừa lãng phí.

Để được báo giá chi phí in tem kiểm kê tài sản cố định tại Sơn Nguyên, khách hàng vui lòng liên hệ về:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Website: sonnguyen.com.vn

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.