Vì sao bạn nên chọn ngành luật khi du học Nhật Bản?

0

Cập nhật lần cuối vào 05/01/2021

Ngành luật luôn đứng đầu trong các ngành có thu nhập cao nhất, được xã hội tôn trọng nhất tại các quốc gia phát triển. Do đó không phải ngẫu nhiên mà du học Nhật Bản ngành luật đang trở thành lựa chọn số 1 của các bạn du học sinh.

Ngành luật là ngành cao quý

Có thể nhận thấy ngành luật được cho là ngành được nhiều du học sinh lựa chọn, đồng thời nó cũng được cho là ngành cao quý của xã hội. Thêm vào đó là nhu cầu về nhân sự đối chất lượng cao ngày càng tăng lên. Hơn nữa nếu sinh viên lựa chọn ngành này khi đi du học thì gần như tương lai của bạn đã được bảo đảm rồi.

ngành luật rất được coi trọng tại Nhật

Đáp ứng nhu cầu thực tế

Có thể nhận thấy tất cả các nền kinh tế đang dần hội nhập và cơ hội phát triển, học tập về ngành luật ngày càng cao. Hơn nữa nếu du học sinh được học tập ngành luật tại Nhật Bản còn giúp cho bạn có được sự hiểu biết về luật pháp, luật quốc tế nhiều hơn, và hiện thực hơn. Đây chính là điểm mạnh của việc du học Nhật chọn ngành luật mà không phải du học sinh nước nào cũng có được.

Hệ thống pháp luật Nhật phù hợp với thế giới

Trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản, sinh viên Việt Nam ngoài có cơ hội được khám phá về hệ thống pháp luật của Nhật Bản, một hệ thống pháp luật đạt chuẩn trên thế giới và được đánh giá cao. Không chỉ vậy bạn còn được thực thi với luật pháp quốc tế thông qua chương trình đào tạo tại Nhật Bản. Điều này giúp cho bạn có được kinh nghiệm vô cùng thực tế, những trải nghiệm mới hoàn toàn để nâng cao khả năng thực hành luật của mình.

Chương trình học bài bản và chuyên nghiệp

Bạn sẽ được đào tạo ngành với hai giai đoạn và kéo dài trong 4 năm. Quá trình học tập từ các môn học đại cương cho đến học tập chuyên ngành. Hơn nữa để giúp bạn sử dụng luật pháp và được hành nghề bạn sẽ được trải qua các kỳ thi tại đây. Sau quá trình này nếu bạn vượt qua kỳ thi thì bạn đã được công nhận và được hành nghề. Tất nhiên nếu bạn có thể vượt qua kỳ thi này thì năng lực của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Đây cũng là điều kiện đi du học Nhật Bản với ngành luật mang đến cho bạn.

Ngoài ra bạn sẽ được thực hành và đào tạo với hệ thống dân luật có tên Civil law. Đây chính là hệ thống được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia qua đó bạn sẽ dễ dàng để áp dụng và tiếp cận gần hơn với cách áp dụng luật này.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Khi bạn chọn du học ngành Luật tại Nhật bản bạn sẽ được những giảng viên có kinh nghiệm và lâu năm và đang làm việc tại tòa án giảng dạy. các giảng viên ngoài cung cấp kiến thức trên sách vở mà còn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm thực tế để bạn tiếp cận với những điều thực tế và khó khăn có thể gặp phải trong quá trình làm việc, học tập.

 
Vì sao bạn nên chọn ngành luật khi du học Nhật Bản? 2

Một số trường đào tạo ngành luật uy tín tại Nhật:

Có nhiều trường học uy tín tại Nhật mà bạn có thể lựa chọn để du học như:

 – Đại học Osaka

 – Đại học Kagawa

– Phân viện Luật của Đại học Aichi

– Đại học Kyoto

 – Đại học Kyushu, Seinan Gakuin, Hiroshima Shudo….

Quảng cáo: Những mẫu bàn máy tính Đức Khang giá rẻ đang được ưa chuộng trên thị trường nội thất

Bàn máy tính giá rẻ

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.