Các khoá học tại trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo

Trường Nhật ngữ Naganuma đào tạo nhiều khóa học tổng quát, tự chọn theo nhiều chủ đề cho từng nhóm đối tượng với chất lượng cao, cho nên là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người khi du học Nhật Bản.

Khoá học tiếng Nhật thương mại

Đây là khoá học đào tạo tiếng Nhật trong môi trường kinh doanh, kinh tế. Học khoá học này, bạn sẽ được học tất cả những ngôn từ có trong kinh doanh, từ cư xử cho đến kỹ năng kinh doanh, kiến thức xã hội và cả văn hoá Nhật. Tất nhiên không chỉ dạy mỗi về thương mại mà còn có những cái khác nữa, nhưng sẽ tập trung vào mảng này.

Khoá học tiếng tổng quát

Nhiều bạn du học Nhật Bản chọn khoá học này, vì khoá học chuẩn bị kiến thức theo bậc từ thấp lên cao. Khoá học này trong vòng một năm với học 5 buổi một tuần. Học viên theo khoá được học tiếng Nhật tổng hợp, khoá học này có ích cho công việc cũng như sinh hoạt tại Nhật.

Nhằm nâng cao chất lượng học tập cho sinh sinh, các trường học nơi đây ngoài việc đầu tư về chất lượng giảng dạy của giảng viên thì cơ sở vật chất ở đây cũng rất được chú trọng ví dụ: mục giảng, hệ thống ghế hội trường có bàn viết, bục giảng… Ở Việt Nam nếu bạn muốn trải nghiệm hãy tham khảo những mẫu ghế hội trường giá rẻ tại noithatduckhang.com.vn

Khoá học cho học viên muốn lên cao học, đại học

Hay còn gọi là khoá học dự bị đại học, đối với những học viên có mong muốn học lên đại học thì sẽ được học qua lớp này. Học viên cũng được tham gia học các môn cơ sở cần thiết cho việc thi lên đại học sau này như các môn Anh, Lý, Xã hội học, Toán, Văn,… tuỳ ngành mình định học đại học.

Khoá học theo yêu cầu tự chọn

Đây là lớp học cho cá nhân, hoặc được gọi là học thêm để nâng cao trình độ, khoá học này được thiết kế giáo trình và cách dạy theo đúng yêu cầu của học viên theo học.

Khoá học dành cho học viên học buổi tối

Khoá học sẽ học trong 3 tháng mỗi kỳ, nghĩa là học 12 tuần, với mùa hè thì 10 tuần học. Mỗi tuần học thêm 2 buổi, có thể đăng ký nhiều học kỳ nếu muốn.

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức nhiều khoá học với các tên gọi như: Lớp dành cho du học sinh tìm việc làm, lớp học theo chủ đề, lớp học theo những kỹ năng cần thiết, các khoá học mùa hè, các lớp luyện thi,….và nhiều khoá học trong thời gian ngắn.

Nếu đi du học tại trường này, hãy chọn cho mình những khoá học phù hợp nhé. Lưu ý, ngoài học chính, vẫn được đăng ký học thêm nếu có nhu cầu.

Các khoá học tại trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo

Naganuma là trường Nhật ngữ nổi tiếng bậc nhất trong các trường Nhật ngữ Nhật Bản, nhiều bạn du học Nhật Bản mơ ước được học tập tại ngôi trường này. Bởi trường có bề dày lịch sử, kinh nghiệm nhiều năm trong dạy tiếng Nhật. Đây hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho du học Nhật Bản. Về điều kiện vật chất và chuyên môn của trường thì khỏi phải bàn, với những thiết kế phòng học hiện đại nhất và đầu tư trang thiết bị đầy đủ. Các bạn có thể yên tâm khi đi du học.

Khoá học tiếng Nhật thương mại

Khoá học tiếng tổng quát