10 địa chỉ luyện thi Tiếng Anh vào lớp 10 tốt nhất tại Hà Nội

0

Cập nhật lần cuối vào 05/01/2021

10 địa chỉ trung tâm ôn luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 hàng đầu Hà Nội: Trung tâm luyện thi Đại học Sư Phạm, Trung tâm bồi dưỡng Văn Hóa Hà Nội – Amsterdam, Trung tâm luyện thi Hà Đông, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly, Trung tâm Thầy Cường, Trung tâm gia sư Trí Anh, Trung tâm gia sư Trí tuệ, Trung tâm gia sư Việt…

Lớp 9 lên 10 là cột mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời học sinh bên cạnh năm lớp 12 – ôn thi đại học. Bởi lớp 9 vào 10 sẽ quyết định các em vào những trường THPT nào,  được học trong môi trường học tập ra sao…  Đặc biệt đối với học sinh ở Thành phố lớn thì đây là một mốc quan trọng bởi chất lượng học tập giữa các trường THPT Top  đầu, trường chuyên, lớp chọn cách biệt rất xa so với các trường THPT top dưới.

Dưới đây là 10 địa chỉ ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh uy tín ở Hà Nội.

1. Trung tâm luyện thi Đại học Sư Phạm

Đây có thể được coi là trung tâm luyện thi luôn thuộc top đầu của sau mỗi kỳ thi xét tuyển, số lượng học sinh đăng ký rất đông bởi thầy cô giáo đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong ôn luyện vào 10. Bên cạnh cung cấp kiến thức nền tảng, học sinh còn được học những dạng bài có kiến thức nâng cao để đạt điểm cao hơn trong kỳ thi.

Trung tâm luyện thi Đại học Sư Phạm

Trung tâm luyện thi Đại học Sư Phạm

2. Trung tâm bồi dưỡng Văn Hóa Hà Nội – Amsterdam

Một địa chỉ không thể không nói đến đó là Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hà Nôi – Amsterdam. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiêm trọng ôn luyện cho học sinh trước những kỳ thi quan trọng. Chất lượng giảng dạy của giáo viên luôn được đảm bảo và kết quả đạt được luôn xứng đáng với công sức bỏ ra. Vì thế, đây là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn để đăng ký lớp ôn luyện Tiếng Anh vào 10 cho mình.

3. Trung tâm luyện thi Hà Đông

Trung tâm hỗ trợ đến với các bạn học sinh luyện nói với nhiều chủ đề đa dạng, nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập. Phát triển kỹ năng nghe và giao tiếp hàng ngày. Luyện đề thi giúp học sinh làm quen với những dạng bài thường được ra trong các kỳ thi. Vì vậy, đây là một địa chỉ cho các bạn học sinh đăng ký học.

4. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly

Trung tâm có hệ thống ngân hàng đề thi phong phú, tài liệu học tập chuyên nghiệp, hiệu quả. Mô hình học chỉ từ 10 đến 15 học sinh và luôn cam kết về sự tiến bộ cũng như sát sao trong quá trình học tập của các bạn học sinh một cách chi tiết và hiệu quả. Trung tâm cũng gửi bản đánh giá kết quả học tập cho phụ huynh thông qua các tiêu chí như điểm kiểm tra, làm bài tập về nhà, đi học đầy đủ, đúng giờ.

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly

5. Trung tâm Thầy Cường

Đây là trung tâm nổi tiếng được nhiều bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội đăng ký học tập. Với những số điểm cao sau mỗi kỳ thi tuyển thì tên tuổi của Trung tâm lại càng nổi hơn. Chương trình dạy Tiếng Anh sẽ bám sát đề thi, kiến thức trọng tâm và phương pháp giảng dạy, học tập khoa học, hiệu quả.

6. Trung tâm gia sư Trí Anh

Một trung tâm luyện thi môn Tiếng Anh vào 10 nữa có uy tín tại Hà Nội đó là Trung tâm Trí Anh. Cũng giống như các trung tâm uy tín hàng đầu khác, địa chỉ này luôn có chất lượng giảng dạy tốt, giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và tận tình dẫn dắt học sinh của mình đạt được kết quả cao nhất với khả năng của mình.

7. Trung tâm gia sư Bảo Châu

Trung tâm nhận được nhiều phản hồi tốt từ học sinh và phụ huynh. Các giảng viên đều tận tình dạy bảo, cung cấp kiến thức Tiếng Anh để các bạn học sinh sẵn sàng trong kỳ thi xet tuyển quan trọng vào cấp 3.

8. Trung tâm gia sư Bảo Anh

Không chỉ cung cấp gia sư tại nhà mà trung tâm còn tổ chức những lò luyện thi, khóa học cho học sinh ôn luyện trước kì thi tuyển vào 10. Tiếng Anh là môn được tổ chức nhiều lớp vì bởi nhu cầu của học sịn cũng như chất lượng của trung tâm mỗi khi kết thúc thời gian ôn luyện.

9. Trung tâm gia sư Trí tuệ

Trung tâm luôn tạo nguồn cảm hứng học Tiếng Anh đến với các học viên của mình. Trình độ học tập được cải thiện, tiến bộ sau khi được học tập tại Trung tâm, đối với các môn nói chung và môn Tiếng Anh nói riêng. Địa chỉ này được nhiều học sinh tin cậy để học tập.

10. Trung tâm gia sư Việt

Trung tâm có uy tín hàng đầu tại Hà Nội nên các bạn học sinh có nhu cầu ôn luyện môn Tiếng Anh thì đây là một địa chỉ tin cậy. Trung tâm có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm nhiều năm. Sự tuyển chọn rất kỹ trình độ giảng dạy để đảm bảo cho việc truyền đạt kiến thức đến học sinh một cách hiệu quả.

Nếu bạn cần các địa chỉ ôn luyện thi môn Toán, môn Ngữ Văn vào lớp 10, có thể tham khảo tại:

Trên đây là 10 địa chỉ luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh uy tín ở Hà Nội bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Hy vọng một trong những trung tâm này có thể giúp trẻ có được những kết quả học tập như mong đợi. Chúc các em thành công!

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi quinndanphuong.edu.vn.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.