• A-
  • A
  • A+
Tin tức

Tin tức (6)

Toán lớp 12 là kiến thức quan trọng nhất liên quan đến thi tốt nghiệp THPT và thi đại học. Nếu bạn không nắm chắc kiến thức của lớp này thì chắc chắn bạn khó hoặc không thể đạt điểm cao ở kỳ thi quan trọng nhất trong đời này.

Mỗi ngày chúng ta chỉ có 24h để làm tất cả mọi việc từ bữa ăn giấc ngủ cho đến chuyện gia đình và công việc. Nhiều người thậm chí còn không có đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân mình và làm những thức mà mình yêu thích trong khi một số khác thì không. Tại sao lại có sự khác biệt này? Nguyên nhân nằm ở cách bạn quản lý thời gian của mình và sử dụng nó đúng cách. Sau đây là kỹ năng quản lý thời gian để các bạn tham khảo

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động nước ngoài sôi động hơn bao giờ hết. Ba thị trường đang “hot” hiện nay gồm có: Nhật Bản, Hàn Quốc, và Đài Loan luôn nằm trong tầm ngắm của người lao động. Vì thị trường nào cũng có những ưu thế riêng, bạn đang phân vân không biết nên chọn thị trường nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn nhìn toàn cảnh về các nước để có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan rất sôi động, vì những yêu cầu thủ tục xuất khẩu dễ dàng với chi phí thấp, có được môi trường làm việc an toàn với thu nhập cao. Nhiều người lao động đang ráo riết chuẩn bị hồ sơ đi xuất khẩu, vậy quy định về thủ tục làm Visa xuất khẩu lao động tại Đài Loan gồm những gì?

Trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động sang nước xứ Đài. Bạn cần nắm vững các quyền lợi cơ bản của người lao động khi làm việc tại Đài Loan dưới đây. Nhằm tránh các rủi ro khi gặp các công ty môi giới giả.

Việt Nam là một trong những thị trường xuất khẩu lao động lớn của Đài Loan trong những năm vừa rồi. Tại sao số người lao động lại gia nhập vào thị trường Đài Loan nhiều đến như vậy?

TIN TỨC

LIÊN HỆ

LIÊN KẾT WEBSITE

Liên kết I

Liên kết II

Liên kết III